แม่ๆคนไหนมีอาการท้องผูกบ้างคะ

สวัสดีค่ะอยากสอบถามแม่ๆ กันว่า ตอนท้องมีอาการท้องผูก แล้วมีตัวช่วยตัวไหนหรือทำอย่างไรให้ถ่ายไม่เป็นก้อนแข็งๆบ้างคะ กินผลไม้ทุกวัน กล้วย ส้ม ไปรไบโอติก แต่กินแล้วก็ยังถ่ายแบบเดิม เครียดมากค่ะ 😭 มันอึดอัด ท้องได้13 วีคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

เค้ากินน้ำมัลเบอรรี่ของ boostberry ช่วยได้ค่ะ ไม่ผูกอีกเลย เมื่อก่อนท้องผูกจนเป็นริสซี่ ตอนนี้อึปกติแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค้า ต้องไปจัดมาลองหน่อยแย้ว🙏🏻