อยากสอบถามแม่แม่ค่ะ

สวัสดีค่ะอยากสอบถามว่ามีแม่บ้านไหนเป็นคู่เสียงธารัสซีเมียไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเสี่ยงมากหมอจะให้เจาะตรวจว่าลูกเป็นไหม ไม่เป็นก็ไปต่อ ถ้าเป็นหมอจะแนะนำให้นะคะแม่ เราเป็นพาหะแต่สามีปกติเลยไม่ได้ตรวจอะไรเพิ่ม

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ