ลูก7 เดือน

สวัสดีค่ะอยากทราบว่าลูก 7 เดือนเป็นหัดมีวิธีไหนรักษาบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกเรา7เดือน29วันค่ะ น้องเพิ่งเป็นหัดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สองวันแรกมีไข้ตัวร้อน เลยให้กินยาน้ำลดไข้ไปค่ะ พอวันที่สามไข้ลดลง แต่ผื่นขึ้นเต็มตัวค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะแม่ ต้องให้หมอดูอาการวินิจฉัย และทานยาตามหมอสั่ง เรารักษาเองไม่ได้นะคะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ. พอดีน้องหายจากไข้ พึ่งมาเห็นตอนสายๆๆนี้ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ