ลูกถ่ายบ่อย

สวัสดีค่ะหนูเป็นคุณแม่มือใหม่อย่าโกรธหนูกันนะคะ ลูกหนูอายุ11เดือนถ่ายวันนึง2-3ครั้ง ถือว่าผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลักษณะอึปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ น้องอาจจะกินเยอะ 😊

ลักษณะอึเป็นยังไงคะ

3y ago

เหลวค่ะ แต่แยกไม่ออกเพราะเค้ากินนมแม่ค่ะ เป็นสีเหลืองค่ะ