ท้อง16สัปดาห์หมอนัดบ่อยไหมค่ะ

สวัสดีค่ะหนูมีเรื่องจะสอบถามแม่ๆทุกท่านว่าตั้งท้อง16สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยว่าจะไปฝากท้องคุณหมอจะนัดบ่อยไหมแล้วถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐบาลจะมีค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง16สัปดาห์หมอนัดบ่อยไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิกช่วงแรกคุณหมอนัดทุก 4 สัปดาห์จ้า พอหลัง30w คุณหมอจะนัดทุก3สัปดาห์(บางคลีนิก2สัปดาห์) ช่วงใกล้คลอด 36wขึ้นไปคุณหมอนัดทุกสัปดาห์ค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่า อย่าลืมเอารูปตัวเล็กมาอวดกันบ้างนะคะ 😉