น้องของขวัญ

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องของขวัญอายุ 11วัน คลอดวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 น้ำหนัก 3,804 กรัม 40+3 วีค ซาวด์ก่อนคลอด 3วัน น้องในครรภ์หนัก 3,300 กรัม #คลอดธรรมชาติ อาหารที่หนูชอบตอนอยู่ในท้องคือขนุนกับโอวัลตินเย็น+โค้ก?

น้องของขวัญ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ดูจ้ำม้ำเชียว เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

เกิดวันเดียวกันเลยคะ แต่คนละไซส์😁😂 บ้านนี้2,720 38+4 วีค