คลอดแล้วค่ะ38+4day

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องขนมเค้ก น้ำหนักแรกคลอด3300กรัม เกิดวันที่1กรกฎาคม2563 ผ่าคลอดค่ะ

คลอดแล้วค่ะ38+4day
36 ตอบกลับ

555​ นอนยิ้มกลุ้มกริ่มมากเลยค่ะแม่​ น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

อยากผ่าคลอดค่ะอยากสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ

4y ago

คุณแม่ลองสอบถามพี่พยาบาลที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

น่ารักน่าซังจังเลยตัวน้อยยินดีด้วยค่ะแม่

น่าชังมากเลยเด็กน้อย ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

แข็งแรงๆนะคะตัวเล็กยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด่วยน่ะค่ะ คุณแม่ น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากๆค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเรยค่ะ😁😁

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ

หลงเลย น่าชังอะไรขนาดนี้น้าาา