ลูกแม่ๆแต่ละบ้านชื่อเล่นว่าอะไรบ้างคะ

สวัสดีค่ะหนูชื่อ น้องเฟส ลูกแม่ๆแต่ละบ้านชื่อเล่นอะไรกันบ้างคะ

ลูกแม่ๆแต่ละบ้านชื่อเล่นว่าอะไรบ้างคะ
49 ตอบกลับ

ตั้งชื่อและเรียกชื่อแม้จะอยู่ในท้องค่ะ ชื่อน้อง อาร์นา

หมูเอย 9 เดือนค่ะ ติดแม่มากกก แทบจะห่างไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้น้องอินเตอร์ค่ะ3เดือนละผู้หญิงค่ะ

น้องแสตมป์ค่ะเด็ก4เดือนกับ30วันค่ะ

เด็ก4เดือนผู้ไม่ยอมคว่ำ สาวมะลิจร้า

3y ago

ลูกเราก็ 4 เดือน ไม่ยอมพลิกคว่ำเองเหมือนกันค่ะ

น้องพอร์ชเตอร์ ค้าบ 🥰 2เดือน18วัน

ชื่อน้องเรเน่ค่ะ 2 เดือน 25 วัน

น้องไนท์ฮ่ะ เด็ก1เดือน13วัน❤️

น้องเจ้านายค่ะ1เดือน24วัน

น้อง​ มิกซ์​ 2เดือน​13วันครับ