อายุ 31 ปี ส่วนสามีอายุ 38 ปี ควรตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมหรือไม่

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน พอดีเราอายุ 31 ปี ส่วนสามีอายุ 38 ปี ตั้งครรภ์ลูกคนแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์เกือบๆ12weeks คุณหมอให้ตัดสินใจว่าจะตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดมหรือไม่ แต่ประวัติครอบครัวไม่มีใครเคยเป็น ส่วนสามีก็กังวลว่าถ้าตรวจแล้วผลออกมาไม่ดึแล้วจะเครียด อยากถามความคิดเห็นท่านอื่นว่าควรจะตรวจมั้ยคะ?!!

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31ปีก็ตรวจค่ะ เป็นการตรวจเลือด Nipt

บ้านนี้อายุ​ 27​ ก็​ตรวจค่ะ​

ตรวจค่ะ ทั้งคู่เลย อายุ28

ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ 33 ก้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ

ตรวจเลยจ้า

ตรวจค่ะ