ความคิดการเอาเด็กออกของคุณ

สวัสดีค่ะวันนี้มีเรื่องอยากจะถามเเม่ๆทุกคน คิดยังไงกับการเอาเด็กออกค่ะ #ส่วนตัวท้อง7เดือนพร้อมมีน้อง ครอบครัวรู้เเต่งงานกับเเฟนเเล้วก่อนมี อายุน้อยเเต่มีครบระดับหนึ่งเเต่ ลองมองให้ทางกลับกันคนไม่มีครอบครัวเซฟ พ่อเด็กไม่ยอมรับ สถานะบ้าน ความเป็นเเม่ยังไม่พร้อม เกิดจากความผิดพราด #เขาคิดจะเอาออกเขาผิดหรอ การเอาออกสำหรับเค้าคิดว่าดีที่สุดนะ เพราะถ้าคุณไม่มีปัญญาเลี้ยงเขาให้ดีหรือให้ความรักเขาเต็มที่เด็กก็ไม่ควรเกิดออกมาค่ะไม่ใช่ว่าคุณไม่มีวันเจริญเเต่ทุกคนดูข่าวทุกวันนี้ไหม ใจเค้าเเทบสลาย ทั้งให้พ่อเลี้ยงข่มขืนลูก ทุบตีลูก ปล่อยประละเลย ฆ่าลูกตัวเอง พาเด็กไปทิ้ง มันดหดหู่มากกว่าที่เขาจะทำเเท้งอีก ดีกว่าให้เขามาลืมตาดูโลกเเล้วเเต่ไม่สามารถใช้ชีวิตบนโลกได้กี่ศพเเล้วที่มีเเม่เลวๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าไม่พร้อมก็ควรจะพิจารณาตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อน 12 วีค สามารถยุติได้ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่ว่าปล่อยจนป่องใกล้คลอดแล้วพึ่งจะมานึกอยากเอาออก ยุติไปดีกว่าปล่อยให้น้องเกิดมาตกระกำลำบาก ไม่มีความพร้อมค่ะ