คุณเเม่ที่กลัวท้องเเตกท้องลายมาทางนี้

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาบอกต่อความดีงามของนีเวียตลับสีน้ำเงินในตำนาน เราใช้ตั้งเเต่ตอนตั้งท้องทาประจำทุกวันท้องไม่มีรอยเเตกลายเนียนดีมาก เนื้อครีมเค้าชุ่มชื่นมาก เเถมราคาเอื้อมถึง หาซื้อง่าย ตอนนี้เราคลอดเเล้วก็ยังใช้อยู่ทุกวัน ทาบ้างไม่ทาบ้าง ทารอยเเตกตรงนม ทาตูด รอยจางลงชัดเจน ผิวเนียนนุ่มดี ⭐️ลดรอยเเตกผิวเนียนนุ่ม 10/10 ⭐️เรื่องความหนียวให้ 8/10 ทาเสร็จจะเหนอะนิดนึงเพราะครีมเค้าชุ่มชื่น ใครไม่ชอบเหนอะหนะเเนะนำว่าทาเสร็จให้ตากพัดลมนะคะเเปปๆก็หายเหนียว คุณเเม่คนไหนที่กำลังตั้งครรภ์เเล้วมีปัญหาเรื่องรอยเเตกลายเเนะนำให้ลองเปิดใจรับเจ้าตลับน้ำเงินตลับนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจดูนะคะ . Ps.ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะ เซฟมาจากในเน็ต

คุณเเม่ที่กลัวท้องเเตกท้องลายมาทางนี้
1 ตอบกลับ

ใช้อยู่เลยค่ะ วางบนเตียงเลย หลับๆ อยู่แล้วเกิดคันขึ้นมาก็เปิดฝาแล้วควักมาทาเลยค่ะ