ลูกสาววัย3ขวบ6เดือนผมขาดหลุดร่วง

สวัสดีค่ะลูกสาววัย3ขวบครึ่งผมขาดหลุดร่วงค่ะตอนแรกคิดว่าแพ้ยาสระผมแต่พอลองเปลี่ยนแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลยผมน้องจะแห้งๆเหมือนผมเสียมีทั้งขาดครึ่งและหลุดทั้งโคลนผมออกมามีลูกบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ##ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาววัย3ขวบ6เดือนผมขาดหลุดร่วง
1 ตอบกลับ

แม่รองเปลี่ยนเป็นยาสระผมที่เป็นออแกนิกดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะจะรองเปลี่ยนดูค่ะ