จะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ

สวัสดีค่ะลูก2เดือนมีน้ำมูกเลยติดสติ๊กเกอร์หัวหอมตัวนี้ไปแล้วลูกดูดกินจะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นแบบหยดใส่เสื้อดีกว่าแม่ ฉุนฉุนค่ะ หยดใส่ที่นอนหรือเสื้อน้องปลอดภัยกว่า

แสบบจมูกคะกลิ่นเเรงไป