ทารกอายุ 1 เดือน 9 วัน

สวัสดีค่ะรบกวนสอบถามค่ะพอดีว่าเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะวันนี้ลูกอ้วกเหมือนผู้ใหญ่อ้วกเวลาเมาเกิดจากอะไรคะอันตรายไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมเยอะเกินหรือป่าวคะ

2y ago

ใช่คะปกติจะแต่แวะนม แต่วันนี้อาเจียน เลยตกใจคะ