อาการเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

สวัสดีค่ะมีแม่ๆ ท่านไหนมีเลือดออก ตอน5week บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ เป็นเลือดสีเหมือนชอกโกแลตเลอะตรงเป้า กกน ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แอ ผ ปปป ป ภ ถ ๆ ถๆจๆถ ๆภ ภๆ ภๆ_ๆ ๆ_ พฑฑ แห

อันตรายค่ะ หาหมอด่วน