ไอจนเจ้บท้องน้อยมีผลกระทบกับลุกไหม

สวัสดีค่ะพี่ๆคือตอนนี้หนูท้องได้13 +2w แล้วค่ะแต่หนุมีอาการไอตัวร้อนมีเสมหะค่ะตอนนี้หนุไอทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะพอเช้านี้มาไอจนเจ้บท้องน้อยแบบจี๊ดเลยอะค่ะแล้วก้ค่อยๆเบาลงแต่ก้ยังเจ้บยุ่ดีแบบนี้จะมีผลกระทบกับลุกในท้องมั้ยค่ะ ปล ตอนที่หนุไปซาวเด้กยุ่แถวท้องน้อยข้างซ้ายค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะแม่