ท้อง9เดือนถ่ายเหลว

สวัสดีค่ะพอดีท้องแรกอยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีน้องมาแล้วหรือใกล้ๆคลอดมีอาการถ่ายเหลวเหมือนท้องเสียมั้ยคะพอดีบ้านนี้ตั้งแต่เข้า34-35-36วีคมาท้องเสียตลอดเลยค่ะไม่ได้กินอะไรที่ทำให้ท้องเสียเลยตอนนี้36+1 มีท้องเสียวันก่อนมีมูกใสออกมาค่ะถ่ายวันล่ะ2-3รอบ ปวดเหมือนเป็นปจด บ่อยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นการเตือนสำหรับใกล้คลอด ดื่มน้ำเยอะๆเดี๋ยวร่างกายขาดน้ำค่ะ ตอนนี้36+6ถ่ายเหลวอยู่ปวดท้องเหมือนปวดประเดือนแถมเบื่ออาหารด้วยค่ะ

9mo ago

ปกติเป็นคนดื่มน้ำเยอะอยู่แล้วค่ะแม่ แรกๆคิดว่าตัวเองกินอะไรผิดไปรึป่าวถึงท้องเสียพอมาสังเกตดีๆเราไม่ได้กินอะไรมั่วเลยแต่ท้องเสีย ทรมานมากปวดท้องหน่วงๆบ่อยด้วยค่ะเป็นๆหายๆ

..