ท้องทาครีมได้ไหม

สวัสดีค่ะพอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 week แล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าทาครีมทาผิว ทาครีมทาหน้าได้ไหมคะ ทาอันไหนได้บ้าง ยี่ห้อไหนได้บ้าง แนะนำหน่อยค่ะ พอดีกลัวลูกเป็นอันตราย แต่ว่าแม่ผิวแห้งมากเลยค่ะ ผิวแห้งกร้านเหมือนหน้าหนาวเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำใช้ครีมของเด็กเล็กหรือครีมสำหรับคนท้องที่ปราศจากสารพาราเบน น้ำหอมและวิตามินเอค่ะ