อาการแบบนี้คืออะไรหรอคะ ลูกคนแรกค่ะ

สวัสดีค่ะน้อง5เดือน19วัน 2วันมานี้น้องตอนกลางวันไม่ยอมกินนมจากขวดและเต้า (ตอนกลางคืนน้องกินจากเต้า)ค่ะ พอตอนกลางวันไม่ยอมกิน แล้วก็ร้องไห้ อึฉี่ปกติค่ะ หรือพาน้องไปหาหมอเลยไหมคะ ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

2 ตอบกลับ

1.ห่วงเล่นติดเล่นเลยไม่ยอมกินนมแม้จะหิว ถ้าทรงนี้บอกลูกค่ะกินก่อนค่อยเล่น ไม่กินแม่ไม่ให้เล่นนะ ถึงเวลากิน หิวต้องกินนะลูก กินเสร็จค่อยเล่นไม่ต้องรีบ บ้านนี้ได้ผล 2.ฟันจะขึ้นเลยปวดเหงือกเป็นพิเศษ เด็กบางคนปวดเหงือกฟันขึ้นไม่กินข้าวกินนมมีค่ะ แต่บ้านนี้ถ้าหันขึ้นจะติดเต้าหนักมากตื่นมาคาบทั้งคืน กลางวันก็คาบตลอดการงีบค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ 3 เดือน 22 วัน