บอกเล่า

สวัสดีค่ะทุกคนเราชื่อ2นะคะพี่สาวกำลังตั้งครรภ์เลยใช้อีเมลของตัวเองอย่าเข้าใจผิดกันนะคะส่วนเรื่องหลานอายุครรภ์ได้2เดือนกว่าแล้วเลยอยากรู้เรื่องราวเกี่ยวกับเด็ก????

2 ตอบกลับ

หนูไม่ได้ท้องนะคะพี่สาวท้องส่วนเรื่องฝากท้องของพี่สาวกำลังจะไปฝากค่ะหมอว่าหน่าจะได้ผู้หญิง

ฝากท้องหรือยังคะ