หายใจคลืดคลาดตอนกลางคืน

สวัสดีค่ะทุกคน เรามีปัญหาอยากจะมาสอบถามคุณแม่ๆน่ะคะ มีลูกบ้านไหนเคยเป็นเหมือนลูกบ้านเราหรือป่าวค่ะ เวลาน้องนอนตอนกลางคืนน้องจะหายใจคลืดคลาดเหมือนเป็นหวัดเป็นเสลดในลำคอ แต่ตอนกลางวันน้องก็หายใจปกติดีค่ะ แต่พอพาไปหาหมอคุณหมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร น้องหายใจดี ไม่หอบ ไม่เหนื่อย น้องเป็นแบบนี้มาจะเกือบเดือนแล้วค่ะ พาไปหาหมอ 3 รอบแล้ว เรากังวลกลัวน้องจะมีภาวะเกี่ยวกับปอด มีแม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำได้หรือป่าวค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ?? #น้องมะลิ ? 1 m 16 d ?

หายใจคลืดคลาดตอนกลางคืน
45 ตอบกลับ

เปนคะตอนนี้หาายแล้วไปหาหมอเหมือนกันค่ะหมอบอกปกติตอนกลางคืนห่มผ้าหนาๆคะเดียวน้องกอหายเองเป็นเพราะอากาศและฝุ่นน้องยังปรับตัวไม่ได้คะเดียวกอหายค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏🥰