หายใจคลืดคลาดตอนกลางคืน

สวัสดีค่ะทุกคน เรามีปัญหาอยากจะมาสอบถามคุณแม่ๆน่ะคะ มีลูกบ้านไหนเคยเป็นเหมือนลูกบ้านเราหรือป่าวค่ะ เวลาน้องนอนตอนกลางคืนน้องจะหายใจคลืดคลาดเหมือนเป็นหวัดเป็นเสลดในลำคอ แต่ตอนกลางวันน้องก็หายใจปกติดีค่ะ แต่พอพาไปหาหมอคุณหมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร น้องหายใจดี ไม่หอบ ไม่เหนื่อย น้องเป็นแบบนี้มาจะเกือบเดือนแล้วค่ะ พาไปหาหมอ 3 รอบแล้ว เรากังวลกลัวน้องจะมีภาวะเกี่ยวกับปอด มีแม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำได้หรือป่าวค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ?? #น้องมะลิ ? 1 m 16 d ?

หายใจคลืดคลาดตอนกลางคืน
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจะปกติเวลาหลับสนิทแค่นั้นเอง ถ้ายังไม่หลับนี้จะหายจะครึดคราดเลยแหละยิ่งเวลากินนมนี่ยิ่งมีเสียงหิวมากๆก็ไม่เท่าไหร่

ปกติค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีเสียงเป็นบางวัน เคยถามหมอก็บอกว่าปกติ และเคยอ่ายเจอในเพจ น้องฝึกหายใจ เพราะข้างในยังไม่แข็งแรงพอ

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะที่มาช่วยแชร์เรื่องของลูก ไอ้เราก็ตกใจกลัวลูกจะเป็นอย่างอื่น ขอบคุณมากค่ะ 🙏🙏 🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราต้องคอยเอาน้องมาพาดบ่าแล้วทำมือป้อมๆตบหลังเค้าทุกวันค่ะ ที่อนามัยเค้าแนะนำมาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะถ้าอากาศเย็น เอาวีคทา ทุบหอมแดงไปวางไว้บนหัวน้องคะ หมอบอกประมาณ6เดือน อาการนี้ก็จะค่อยๆหายไป

เช้าพาน้องตากแดด อาบน้ำทุบหอมแดงแหลกๆลงไปทุกครั้ง ทุบหอมแดงแหลกๆห่อผ้าบาง วางหัวนอนตลอด ขยันเปลี่ยนบ่อยๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหายใจคลืดคลาดนอนโรงบาลไป2คืนค่ะหมอบอกว่าน้องปอดชื้นค่ะต้องพ่นยาน้องอายุ1เดือน28วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ✌✌

ลูกบ้านนี้ก้อเป้นคร้า อีกสัก 2-3 เดือนเดี๋ยวก้อหายไปเองคะ ตอนนี้น้องได้ 4 เดือนแล้ว ก้อไม่มีอาการละคร้า

น้องทานเยอะมั้ยคะ​ บางทีเด็กกินเยอะเกินไป​ แล้วบางทีอุ้มเรอไม่หมด​ นมไปล้นแถวช่วงคอน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อง1เดือน30วัน เป็นมาประมาณ อาทิตย์แล้วค่ะ เป็นตอนกลางคืน กลางวันปกติ ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่​ บ้านนี้ใช้ตัวนี้พ่นจมูกลูกค่ะ​ ปลอดภัยทำให้น้องหายใจสะดวกขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ 🙏🥰