ท้องแข็ง

สวัสดีค่ะทุกคน เค้ากำลังท้องได้ 7 w คนที่ 2 แล้วคนแรก 2.6 ขวบ ทำไมถึงมีอาการท้องแข็งค่ะสอบถามหน่อยคะ แล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะเครีบกหนักมาก ?

1 ตอบกลับ

7w ทัองแข็งแล้วหรอค่ะ มดลูกยังนิดเดียวอยู่เลย

5y ago

ใช่ค่ะ ท้อง2 แล้ว หมอบอกห้ามเดิน เสี่ยงน้องหลุด แม่บ้านนี้ทำงานหนักด้วยค่ะช่วงนี้ เดินบ่อยยืนนาน