แตกแล้วจ้า 40+1

สวัสดีค่ะทุกคน หลังจากที่อยากแตกมานาน แตกซะที กำหนด 26 ตุลา แตก 27 ตุลา 40+1 เวลา 04.50 น.ค่ะ น้องชื่อมะลิค่ะ ด.ญ.ภูริดา จั่นเพชร ปวดท้องอยู่ 2 วัน 2 คืน น้ำหนัก 2600 กรัม คุณหมอว่า จิ๋วแต่เสียงแจ๋ว คลอดธรรมชาติค่ะ ฝากเอ็นดูหนูด้วยนะคะ#ลูกคนแรก

แตกแล้วจ้า 40+1
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด26ตุลาเหมือนกันค่ะ 40วีคปากมดลูกเปิด2เซนได้กลับบ้านมาดูอาการก่อน ตอนนี้ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะอิแม่ท้อแล้วรอปากมดลูกเปิดเพิ่มอยู่ค่ะ

3y ago

บ้านนี้40+1ยังไม่แตกเลยจ้าาาา

แตกวันเดียวกันเลยค่ะ 27ตุลา อายุครรภ์39+5 น้ำหนัก3,410กรัมครับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตไวๆ คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงเร็วๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ เลี้ยงง่ายโตไวจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่คุณลูกแข็งแรงเร็วๆ นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 19.09 39W+5😅❤️

3y ago

ก่อนคลอดมีอาการอะไรมั้ยคะแม่

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ยินดีด้วยนะคะแม่