ผื่นคันแม่หลังคลอด

สวัสดีค่ะทุกคน มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 1เดือนกับ10วัน แม่มีปัญหาคือ ตอนค่ำแม่จะชอบคันตามตัวและมีผื่นขึ้น เป็นผื่นแบบใหญ่ๆเหมือนลมพิษนะค่ะ ไม่ใช่ผื่นเม็ดเล็กๆ เพิ่งมาเป็นช่วงนี้ค่ะ ตอนคลอดใหม่ๆปกติดี แบบนี้เป็นอะไรค่ะ แล้วเป็นเฉพาะกลางคืนค่ะ ตอนเช้าไม่เป็นค่ะ

ผื่นคันแม่หลังคลอด
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยแม่หมอฮอร์โมนยังค้างอยู่

5y ago

ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ