สวัสดีค่ะทำไงให้ลุกกินนมเป็นเวลาค่ะตอนนี้ลูกเราพุงป่องมากค่ะเรารุ้สึกเปนกังวลมากเพราะถ้าเขาร้องไห้ก้คือกินเราพบายามเบี่ยงเบนพาอุ้มเดินหรือทำอย่างอื่นเขาก้ร้องไม่หยุดต้องเอาเข้าเต้าอย่างเดวกัวเขามีปันหาเรื่องกินเยอะพุงโตอีกอย่างชอบนอนกางวันเขาจะนอนได้ยาวพอกลางคืนจะนอนแค่ชั่วโมง-ชัวโมงครึ่งก็ตื่นละก่กินเปนแบบนี้ทั้งคืนติดมือพอหลับได้สักพักเราเอาลงนอนก้จะตื่นตอนนี้ลูกเราได้1เดือนเต็มวันนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กวัยนี้ส่วนใหญ่จะกินกับนอนค่ะคุณแม่ คุณแม่ต้องค่อยๆ ฝึกน้องนะคะ