พรุ่งนี้มีนัดฉีดวัคซีน4เดือน แต่วันนี้น้องมีไข้อ่อนๆ37.1 แบบนี้ฉีดได้มั้ยคะแม่ๆ

น้อง5เดือนเต็มวันนี้ค่ะ เมื่อตอน4เดือน มีเหตุให้ไปฉีดวัคซีนไม่ได้ เลยเลื่อนมาเดือนนี้ แต่น้องดันมีไข้ แม่เครียดมากๆเลย กลัวฉีดไม่ได้อีก ตั้งแต่คลอดมาน้องไม่เคยป่วยเลยค่ะ น้องมีอาการซึมๆงอแงให้อุ้มตลอด ดื่มนมปกติ ตัวรุมๆ แม่จิตตกไปหมดแล้ว กลัวลูกเป็นโควิด เพราะปะป๊าเขาไปทำงานเจอคนเยอะ กลัวพามาติดลูก แม่เครียดจนจะร้องไห้แล้วค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พรุ่งนี้มีนัดฉีดวัคซีน4เดือน แต่วันนี้น้องมีไข้อ่อนๆ37.1 แบบนี้ฉีดได้มั้ยคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไข้ ปกติหมอจะไม่ฉีดให้นะคะ พรุ่งนี้แม่โทรไปถามก่อนดีกว่าค่ะ ว่าหมอจะเลื่อนฉีดมั้ย

3y ago

ของคุณค่ะแม่