คันค่ะ

สวัสดีค่ะตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้วค่ะ แต่มีอาการคันยิบๆเหมือนมีตัวอะไรไต่ทั่วตัว เป็นทุกวันตอนกลางคืนค่ะ ขนาดอาบน้ำทาครีมแล้วยังคันเลยค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำอย่างไรหายคะ?

1 ตอบกลับ

หาหมอขอยาแก้คันมากินดีกว่าค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😆