การเปิดบัญชีเงินออมให้ลูก

สวัสดีค่ะตอนนี้แม่กำลังจะเปิดบัญชีให้น้องแม่ดูของบัวหลวงคิดส์ไว้ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะตอนนี้แม่กังวลมากเพราะทะเบียนบ้านแม่ตัวจริงอยู่ต่างจังหวัดกลัวจะเปิดให้น้องไม่ได้แม่กับน้องอยู่คนละทะเบียนบ้านกันแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะตั้งใจจะเปิดให้น้องนานแล้วแต่ของกรุงไทยมันใช้เอกสารเยอะแถมต้องใช้เอกสารตัวจริงเท่านั้น #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากทุกวันนี้จะใช้เอกสารตัวจริงเท่านั้นคะ

7mo ago

สิบถามทางธนาคารมาแล้วใช้แค่ทะเบียนบ้านลูกดีหน่อยของแม่ทะเบียนบ้านตัวจริงอยู่ที่ต่างจังหวัด