ท้องปั้นเเข็งในครรภ์5เดือน

สวัสดีค่ะตอนนี้เราท้องคนที่ 2รู้สึกว่าท้องจะปั้นเเข็งเร็วกว่าท้องเเรกเพราะท้องเเรกจะเป็นช่วง8-9เดือนเเต่ทำไมท้อง2ถึงเป็นเร็วจังเเต่ก็ไม่ได้ปั้นนานคะเเปบเดียวก็คลายออกเเละก็ดิ้นปกติอย่างทราบว่าเป็นเเบบนี้อันตรายหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดินมากไปรึป่าวคะ

12mo ago

อะไรที่ทำมากไปหรือน้อยไปส่งผลหมดค่ะ การไล่จับลูกโดยการก้มๆเงยๆตลอดก็มีสิทธิ์ที่จะท้องปั้นได้ค่ะ