เกิดความสงสัยค่ะ

สวัสดีค่ะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้10วีคกับ2วันค่ะเมื่อเช้านี้ตอนนอนเพิ่งตื่นมาก็งัวเงียเล่นโทรศัพท์ค่ะแต่รุ้สึกว่าเหมือนมีอะไรตุ้บๆๆในท้องถึง3ครั้งติดๆๆกันพอขยับตัวนอนหงายอาการก็หายไปค่ะปดติเราเป็นคนชอบนอนตะเเคงข้างขวามากค่ะแต่ว่าเรามีอาการแท้งคุกคามด้วยนะคะคุณหมอฉีดยากันแท้งมาให้2เข็มค่ะเมื่อวันวันศุกร์ที่ผ่านมาแต่ยังซาวด์ไม่เจอน้องเลยค่ะก็เลยสงสัยว่าทำไมถึงได้เกิดอาการแบบนี้ใครเคยเป็นเหมือนเราบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ ได้12wถ้าไม่แน่ใจลองโทรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยดีกว่านะคะ ยิ่งมีประวัติแท้งคุกคามกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะคุณแม่

5y ago

ค่ะพรุ่งนี้มีหาหมอด้วยค่ะ

น้องดิ้นหรือเปล่าคะ

5y ago

ภาวนาให้ใช่เลยนะคะ