เป็นสิวตอนท้อง

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้12wแล้วค่ะเป็นสิวหนักมาก มีใครพอรู้บ้างค่ะใช้ครีมขมิ้นหอมจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

เป็นสิวตอนท้อง
9 ตอบกลับ

แนะนำใช้เป็นเวชสำอางค์ดีกว่าค่ะแม่ ปรึกษาหมอก่อนใช้. สารรักษาสิวบางตัวเป็นอันตรายกับคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

แนะนำว่าอย่าเพิ่งใช้อะไรที่ไม่เคยใช้ดีหว่าค่ะ หรือ ที่เคยใช้เป็นประจำ ก็ดูส่วนผสมก่อน ใช้ค่ะ

เราใช้เวชสำอางค์ของ Eucerin ค่ะ หมอแนะนำว่าคนท้องใช้ได้ ไม่เป็นอันตราย

แนะนำแม่ดูส่วนผสมของครีมค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง คงไม่ได้มีเฉพาะขมิ้น

ลองใช้ของ Origins ไหมคะ เป็นออร์แกรนิก บ้านนี้ใช้สิวหายเกลี้ยงเลยค่ะ

อยากลองบ้างจังแต่เป็นคนแพ้ง่าย

ไม่อันตรายค้ะตัวนี้ใช้ยุค้ะ

เราใช้ยุค่ะ

เขาก็ใช้อยู่ค่ะ

4y ago

ไม่เป็นอันตรายไช่ไหมค่ะ