ตัวช่วยแม่ๆที่ท้องผูกมีอะไรบ้างคะ

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้11วีคแล้วค่ะแม่บ้านนี้ไม่ถ่ายเลยเป็นอาทิตย์ถ้าถ่ายก็ออกแค่นิดเดียวนิดเดียวจริงๆค่ะสามารถทำไงได้บ้างคะส่วนตัวกินผลไม้กินนมเปรี้ยวไม่ถ่ายเลยเราสามารถกินยามะขามแขกช่วยได้ไหมคะ #ยามะขามแขก #ท้องผูก

1 ตอบกลับ

ทานผลไม้ที่ช่วยถ่าย พวกแก้วมังกร มะละกอค่ะ