ลูกตอดรู้สึกยังใง

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้อง17weak แต่ลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ แล้วเวลาลูกตอดจะรู้สึกยังใงคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

จะรู้สึกเหมือนปลาตอดค่ะ ตุ๊บๆอยู่ในท้องและจะต่างกันกับอาการท้องร้องหิวข้าวนะคะ บางคนจะรู้สึกช้าหรือเร็วต่างกันค่ะ เพราะบางคนหนังท้องหนาบางต่างกัน แม่บ้านนี้รู้สึกน้องตอดประมาณ10wค่ะ ตอนนี้24+6w แล้วค่ะ

ส่วนตัวรู้สึกตุ๊บๆในท้องค่ะเหมือนปลาตอด