ขอสอบถามคุณแม่ท้องหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17+5 แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยเกือบตลอดเวลา บางทีปวดมากบางทีปวดแต่ทนได้ไปหาหมอแล้วแต่ไม่ได้เจอหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ ที่ รพ เขาให้ตรวจหาโรคทั่วไปแต่เขาบอกเราไม่เป็นไร สาเหตุคือดื่มน้ำน้อย...แต่ปกติเราดื่มน้ำบ่อยมากคือขาดน้ำไม่ได้เลยก็ว่าได้ค่ะ แล้วตอนนี้มีอาการใจสั่นอ่อนเพลียด้วย มีอาการคล้ายจะเป็นลมมา 2-3 ครั้งแล้วค่ะ มีใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ? กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกินน้ำหวานนะคะ ช่วยลดอ่อนเพลีย บางการจะวูบเกิดจากน้ำตาลต่ำค่ะ เราก็เป็นตอน17สัปดาห์ กลับมาจากหาหมอจะเป็นลม อาเจียน หมดแรง ต้องนอนพัก พอกินมะม่วงเปรี้ยวๆจิ้มน้ำตาลเกลือ กินน้ำแดว ก็สดชื่นขึ้นเลยค่ะ