มีติ่งเนื้องอกที่ปากมดลูก

สวัสดีค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16wแล้ว ทีนี้ตอนอาบน้ำกำลังทำความสะอาด สัมผัสได้ว่ามีก้อนเนื้อนิ่มๆอยู่บริเวณปากมดลูก มีอาการคันร่วมด้วยค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะแล้วมันคือก้อนอะไร ถ้าอันตรายมากจะรีบไปหาหมอค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ