ตรวจครรภ์ขึ้นจางๆ

สวัสดีค่ะตรวจขึ้นจางๆแบบนี้ มีลุ้นไหมค่ะ **ที่ตรวจเป็นค่าจับ hcg 10 เป็นต้นไป ตรวจก่อนปจด.มา5วันค่ะ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้นจางๆ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยผ่านค่ะตรวจยังไงก็ไม่เจอพอลองปล่อยผ่านปจด.ผ่านไป1เดือนเกือบ2อาทิตย์ตรวจเจอเลยจ้าแล้วแต่บุคคลด้วยนะคะ

2y ago

ของเราขาดไปเดือนกว่าตรวจเจอจางๆบ้างไม่ขึ้นบ้างไปซาวด์ดู3รอบก็ไม่เจออะไรเลยทำตัวไม่ถูกเลยค่ะไม่รู้ว่าท้องหรือยังไงแน่🥺

ท้องค่ะ เราตรวจก่อนปจดมา5วันแต่ใช้แบบ hcg 10 ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ :)

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างง เดือนที่แล้วปจด.แม่มาปกติไหมคะ

ตรวจซ้ำทุก 2 วันดูค่ะแม่ แต่ท่าทางจะเป็นข่าวดีนะคะ 🥳

จางเเค่ไหนก็ท้องคะ สงสัยท้องยุอ่อนมากๆ

ท้องแล้วค้าแต่อาจจะพึ่งท้องได้อ่อนๆ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่แน่ใจ

อีก 3 วันตรวจใหม่คะ จะชัดขึ้น