อยากทราบอาการ

สวัสดีค่ะดีขอสอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36+2 มีอาการเหมือนอะไรติดคอแสบคอเป็นพักๆก้หายแล้วเป็นอีก ไอ มีเสมหะ เป็นหวัด เวลากลืนอาหารจะรู้สึกเสียดน่าอก หลัง เวลานอนก้เหมือนมีอะไรม่ติดคอแสบนอนไม่ได้ ตรวจโควิคแล้วไม่เป็นค่ะ #อยากทราบว่าอาการแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แนะนำแม่กินอาหารมื้อละน้อยๆ แต่บ่อยๆเอานะคะ เพราะถ้ากินเยอะเเล้วจะเป็นค่ะ หลังกินอิ่มเเนะนำนั่งพักก่อน เดินบ้างนิดหน่อยให้อาหารย่อยก่อนนะคะ ค่อยนอน บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานสุดๆ 36+6