แม่ๆท่านไหนเคยมีปัญหาแบบนี้ขอความคิดเห็นด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะดิฉันพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ดิฉันไปหาคุณหมอเพื่อจะไปฝากครรภ์แต่อัลตร้าซาวด์น้องกลับไม่เจอน้องกับเจอแต่รังไข่ เจาะเลือดอัลตร้าซาวด์มา 3-4 ครั้งแล้วก็ยังไม่เจอน้องน้องหลุดไปแล้วหรือเปล่าคะ

แม่ๆท่านไหนเคยมีปัญหาแบบนี้ขอความคิดเห็นด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าอายุครรภ์ไม่ถึง 8 สัปดาห์ บางคนซาวด์ผ่านหน้าท้องก็อาจยังไม่เจอน้องค่ะ

1y ago

รอประมาน 8 อาทิตย์ ก่อนค่ะ 12/12 อย่าเพิ่งถอดใจ