รอบเดือนไม่มา

รอบเดือนไม่มา 1 อาทิตย์ ตรวจแล้วไม่ท้อง แต่มีอาการเหนื่อย ง่วงตลอดเวลา มีอาการคลื่นไส้ เป็นอาการของอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา มีหลายสาเหตุค่ะ และอาการที่บอกมา คนไม่ท้องก็เป็นได้จ้า ต้องหาหมอนรีเวชฯนะคะ เผื่อมีปัญหาสุขภาพด้านอื่นจ้า

ถ้ารอบเดือนขาดนานผิดปกติ และตรวจแล้วไม่ตั้งครรภ์ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ