น้ำแข็งมีส่วนทำให้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์??

สวัสดีค่ะช่วงที่เราท้องเราได้เป็นเบาหวาน แล้วเราบอกคนที่บ้านเขาบอกเป็นเพราะเรากินน้ำแข็งซึ่งตอนนั้นเราไม่เชื่อค่ะมันไม่มีความเป็นไปได้เลยเราก็เลยเอาไปบอกพี่สาวเขาก็ยังงงเลยค่ะเกี่ยวอะไร แต่ปัจจุบันตอนนี้เราคลอดแล้วค่ะแล้วก็ย้ายมาอยู่อีกบ้านนึงอีกครอบครัวนึงเราก็ได้ถามไปค่ะ เขาก็บอกว่าใช่มีส่วนเพราะน้ำแข็งมันสกปรก ????#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้กินแบบเคี้ยวอะไรนะคะ แค่เอาน้ำแข็งใส่น้ำเปล่ากินให้เย็นชื่นใจค่ะ