ตื่นเต้นกับท้องที่3

สวัสดีค่ะชื่อเมย์นะคะอายุ40ขวบค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่3ค่ะ มาแบบงงๆๆรับปีหมูทอง แปลกจังค่ะ ทำไมยังตื่นเต้นทุกครั้งที่จะมีตัวเล็กๆ ลูกคนโต15ปีคนกลาง7ขวบ ซึ่งห่างจากพี่ๆๆเค้าก้อหลายปี แต่ทำไมตัวเรายังมีความตื่นเต้นมากมาย แม่ๆๆท่านไหนที่มีบุตรมาแล้วๆหรือกำลังตั้งครรภ์อยู่ มีความตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ???

38 ตอบกลับ

ตอนนี้คนที่ 3 ค่ะเหมือนกันแต่ก็ตื่นเต้นมากๆค่ะ

6y ago

ค่ะตื่นเต้นกว่าทุกๆๆครั้ง

ท้องคนที่2ค่ะ15w6dคนแรก9ขวบตื่นเต้นเหมือนกันค่ะแม่

ท้อง3 เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นทุกคนั้งเลย

ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก 5วีคแล้วค่ะ

ท้อง3เหมือนกันคะ ตื่นเต้นทุกครั้ง

ยินดีด้วยนะคะแม่ บำรุงเยอะๆ เลยน้า

6y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ท้อง3เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นค่ะ

เราก้อ40+นะอยากมีลูก