อยากถามว่าอายุห่างมีอุปสรรคต่อการอยากมีลูกไหมคะ ?

สวัสดีค่ะชื่อลี่นะคะ ดิฉันอายุเพิ่ง 22 ค่ะส่วนแฟนอายุ 42 ค่ะเราห่างกัน 20 ปีค่ะแล้วตอนนี้เรากำลังอยากจะมีลูกด้วยกันค่ะเลยอยากถามพี่พี่ว่าอายุ 40 ถือว่าแก่ไหมคะ ? แล้วหนูพึ่งหยุดทานยาคุมกำเนิดยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะลองนับวันไข่ตกดู เพราะคิดว่าตัวเองน่าจะมีประจำเดือนสม่ำเสมอเราก็เลยปฎิบัติการในวันไข่ตกมันจะติดง่ายได้ไหมคะ ? จริงหรือไม่จริงคะ ทานยาคุมมานานจะมีลูกยากน่ะค่ะ ? ขอบคุณคำตอบทุกท่านนะคะและขอบคุณที่อ่านกระทู้อยู่ค่ะ ☺️

2 ตอบกลับ

อายุเป็นเพียงตัวเลขค้าา ส่วนแม่บ้านนี้ อายุ20ปีค้ะ แฟนอายุ33ปี กินยาคุมมาตลอด เลิกกินยาคุมได้2เดือนน้องก็มาค้ะ ตอนนี้ท้องได้ 9w3dค้ะ สู้ๆน่ะค้ะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ^^

ทานยาคุมมานานมีลูกยากจริงไหมเเม่บ้านนี้ว่าใม่จริงน่ะค่ะมันขึ้นยุกับฮอโมนของเเต่ล่ะคนน่ะค่ะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ^^