ท้อง18วีค3วัน ท้องแค่ไหน

สวัสดีค่ะจะมาขอความคิดเห็นแม่ๆแต่ล่ะบ้านท้องแม่ๆออกกันตอนกี่วีคค่ะ เรา18วีค3วัน มีคนทักว่าท้องเล็กบ้างท้องม้าบ้าง เป็นกังวลมากกลัวลูกจะตัวเล็กหรือยังไงคิดมากไปหมดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลไปค่ะคุณแม่ ถ้าคุณหมอตรวจแล้วแจ้งว่านน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลยค่ะ บ้านนี้31weekไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก แต่เราพบคุณหมอทุกเดือนน้ำหนักลูกก็ขึ้นตามเกณฑ์ปกติดี

เน้นน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ ถ้าคุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะท้องแม่เล็กหรือใหญ่ไม่ได้มีความสำคัญเท่าน้ำหนักลูกในท้องค่ะ

เรา6เดือนท้องก็ไม่ออกค่ะพยายามกินแล้วก็ได้แค่นี้เวลานอนท้องแบนมาก

18 W ท้องแรกค่ะ