ปวดท้องกระเพาะ ช่วงท้องอ่อน

สวัสดีค่ะคุณแม่ๆทั้งหลาย มีเรื่องขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราท้องได้ 8 สัปดาห์เองค่ะ แพ้ท้องหนักมากปวดท้องกระเพาะด้วย กินยาอะไรได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเป็นยาที่หมอสั่งให้เท่านั้นนะคะ ช่วงนี้ตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะค่ะ ต้องระมัดระวังมากๆ หมอที่ศิริราชบอกเลยค่ะว่า ห้ามกินยาทุกอย่างที่หมอไม่ได้สั่งให้ค่ะ