บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง

สวัสดีค่ะคุณแม่และเจ้าหนูทีมสิงหา❤️ ไหนใครแอบไปแตกมาแล้วบ้างไหมคะ? อิอิ ส่วนใครที่ใกล้จะแตกเต็มที กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันบ้างคะ? อีกนิดดดเดียวเท่านั้นน้า สู้เขาค่ะ! แอดมินเป็นกำลังใจให้🥰 #ทีมสิงหา65

บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง
46 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 1 กันยา แต่ย้ายมาทีมสิงหาแล้วค่าา ได้ฤกษ์ผ่า 21 สิงหาค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 34 4 น้องหนัก 2,865g ตอนนี้พยายามไม่เดินเยอะ กลัวน้ำเดินปวดท้องก่อนกำหนด สู้ๆค่ะ ^^