บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง

สวัสดีค่ะคุณแม่และเจ้าหนูทีมสิงหา❤️ ไหนใครแอบไปแตกมาแล้วบ้างไหมคะ? อิอิ ส่วนใครที่ใกล้จะแตกเต็มที กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันบ้างคะ? อีกนิดดดเดียวเท่านั้นน้า สู้เขาค่ะ! แอดมินเป็นกำลังใจให้🥰 #ทีมสิงหา65

บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง
46 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้า เจ็บท้องยุบ้าน 6 โมงเย็น นอนเจ็บยุบ้าน รอดูอาการตัวเองว่าจะหายเจ็บไหมจนถึง ตี2 ครึ่ง ไม่ไหว มาถึงโรงพยาบาล ตี3:15 คลอดตอนตี 3.50 น้องพุ่งมาก ออกก่อนหมอจะมาอีก อิแม่ร้องรันโรงบาลเลยจร๊ คลอดง่ายมาก แต่เจ็บตอนขวนมดลูกมีรกตกค้างนิสิคะ เจ็บกว่าออกลูก กว่าจะเสร็จ