บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง

สวัสดีค่ะคุณแม่และเจ้าหนูทีมสิงหา❤️ ไหนใครแอบไปแตกมาแล้วบ้างไหมคะ? อิอิ ส่วนใครที่ใกล้จะแตกเต็มที กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันบ้างคะ? อีกนิดดดเดียวเท่านั้นน้า สู้เขาค่ะ! แอดมินเป็นกำลังใจให้🥰 #ทีมสิงหา65

บ้านไหนแตกแล้วบ้างงงง
46 ตอบกลับ

กำหนด12สิงหาคม แอบแตกไปวันที่3สิงหาคมที่ผ่านมาค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูก มีอาการท้องปั้นถี่ คลอดธรรมชาติ นน.แรกคลอด 2965 กรัมค่ะ 😊

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมตัวเก็บของไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ