สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่านตอนนี้แพ้ท้องมากเลยค่ะกินเนื้อสัตว์ไม่ได้เลยค่ะเหม็นไปหมดมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่านตอนนี้แพ้ท้องมากเลยค่ะกินเนื้อสัตว์ไม่ได้เลยค่ะเหม็นไปหมดมีวิธีแนะนำไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

กินเจแทนไปจนกว่าจะหายแพ้ค่ะ

พยายามทานอาหารอ่อนๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ