สวัสดีค่ะ..............

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่านจะคุยเรื่องของลูกคุณแม่ทุกท่านนะคะอยากจะถามว่าลูกคนแม่นั่งเองได้ตอนกี่เดือนกันคะแล้วมีลูกบ้านไหน6 เดือนแล้วยังไม่ได้บ้างไหมคะบ้านนี้ลูก 6 เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คนเเรกเริ่มนั่งได้ตอน5เดือนกว่าๆค่ะ เด็กเริ่มนั่งประมาน5-6เดือนนะคะเเม่ค่อยๆจับเค้านั่งบ้างค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ